Nhân dịp Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2021), Kỷ niệm 02 năm ngày ra mắt (11/5/2019 – 11/5/2021), Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức

Thứ bảy - 08/05/2021 00:56
Nhân dịp Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2021), Kỷ niệm 02 năm ngày ra mắt (11/5/2019 – 11/5/2021), Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình tri ân những người yêu mến, luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến Phật pháp với phần quà vô cùng hấp dẫn: dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.
Nhân dịp Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2021), Kỷ niệm 02 năm ngày ra mắt (11/5/2019 – 11/5/2021), Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức

Ra mắt trong dịp Đại lễ Phật đản Vesak 2019, mạng xã hội Phật giáo Butta với sứ mệnh truyền tải giáo lý Đạo phật đến với mọi người, giúp con người hướng thiện. Các thông tin về Phật giáo tại Việt Nam và thế giới liên tục được cập nhật giúp Mạng xã hội Phât giáo Butta trở thành địa chỉ cung cấp thông tin trung thực, đáng tin cậy đối với các tăng ni, phật tử. Năm 2021, năm Tân Sửu đánh dấu bước phát triển mới của Mạng xã hội Phật giáo Butta khi được chọn là kênh chính thức của Giáo hội Phật giáo Việt Nam truyền tải Lễ cầu an online phục vụ nhu cầu tâm linh của người dân vào ngày 14 tháng giêng tại chùa Quán Sứ vừa qua. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, Mạng xã hội Phật giáo Butta đã góp phần đáp ứng nhu cầu tâm linh của nhân dân đồng thời vẫn đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch covid 19 theo đúng tinh thần của Chính phủ.

Nhằm lan tỏa những thông điệp từ bi, hòa ái, nhân văn của Đức Phật đến với mọi nhà, nhất là các dịp lễ được xem là nhiệm vụ trọng tâm của Mạng xã hội Phật giáo Butta. Nhân dịp Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2021), Kỷ niệm 02 năm  ngày ra mắt (11/5/2018-11/5/2021), Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình tri ân những người yêu mến, luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến Phật pháp với phần quà vô cùng hấp dẫn: dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

Không phải tự nhiên mà Sen được xem là “Quốc Hoa” của người Việt Nam. Sen được xem là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt, đặc biệt hình tượng bông sen gắn liền với Phật giáo. Ý nghĩa hơn khi những bức tranh Sen lại được chính những người sáng lập Mạng xã hội Phật giáo Butta trao tặng. Người nhận những bức tranh Sen sẽ có được nguồn năng lượng tích cực, xua tan mọi ưu phiền, tìm được trạng thái Bình an, thư thái.

Nói về ý nghĩa số lượng tranh tặng lên tới 108 bức, họa sỹ Kim Đức, thành viên sáng lập Mạng xã hội Phật giáo Butta chia sẻ “Bản thân con số 108 trong đạo Phật có ý nghĩa đặc biệt. 108 bức tranh Sen tượng trưng cho 108 hạt trong tràng hạt - một bảo bối, một pháp khí quan trọng để hỗ trợ các tăng sỹ trên con đường tu học Phật pháp và hành đạo giúp đời. Sở hữu 1 trong 108 bức tranh Sen mang ý nghĩa may mắn, xua tan phiền muộn, đón nhận năng lượng tích cực, sống lương thiện tốt đời đẹp đạo đúng như giáo lý Nhà Phật…” Được biết, trong bộ sưu tập 108 bức tranh Sen có tranh các họa sỹ tên tuổi Việt Nam như: họa sỹ Hoàng Đặng, họa sỹ Chu Anh Phương, họa sỹ Hồ Đình Nam Kha, họa sỹ Trần Lâm Bình, họa sỹ Trần Hùng…. và các họa sỹ khác.

Có lẽ, trong xã hội bùng nổ công nghệ như hiện nay, chọn được kênh thông tin đáng tin cậy cũng không phải dễ dàng. Nhằm truyền tải những thông điệp nhân văn của Phật giáo đến với mọi người, mọi nhà, ngay từ khi ra mắt, mạng xã hội Phật giáo Butta luôn tin tưởng góp phần nhỏ bé vào xây dựng mạng xã hội Phật giáo đầu tiên “Made in Việt Nam”. Sau 02 năm, Mạng xã hội Phật giáo Butta đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người yêu mến phật pháp. Tri ân những tình cảm yêu mến đó, Mạng xã hội Butta dành tặng 108 bức Sen tranh cho 108 người trong 108 ngày liên tiếp. Chương trình chính thức diễn ra từ ngày 19/5/2021 và kết thúc vào ngày 4/9/2021. Vào 9h sáng hàng ngày, ban quản trị mạng xã hội Phật giáo Butta sẽ thông báo người May mắn trủng giải với số lượng tương tác nhiều nhất đồng thời công bố #hashtag của bức tranh kế tiếp.

Để có thông tin hữu ích, đáng tin cậy về Phật pháp và cơ hội nhận được bức tranh Sen đầy ý nghĩa, chỉ cần bấm like vào Fanpages http:/facebook.com/butta.vn và chia sẻ (share) ở chế độ công khai; Đăng ký tài khoản và trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội Phật giáo Butta.vn;  chia sẻ bài biết kèm #hashtag theo cú pháp.

 

Thể lệ chương trình

-  Bước 1: Bấm “Like” Fanpage của mạng xã hội Phật giáo Butta và chia sẻ (share) bài viết này ở chế độ công khai.  

-  Bước 2: Đăng ký tài khoản và trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội Phật giáo Butta và theo dõi bài viết về của chương trình về bức tranh sen sẽ được tặng ngày hôm đó trên Mạng xã hội Phật giáo Butta.

-  Bước 3: Chia sẻ bài viết về chương trình trên Mạng xã hội Phật giáo Butta tới nhiều người kèm #hashtag theo cú pháp. Bình luận cảm nghĩ về bức tranh được đăng tải ngày hôm đó. Bài đăng và bình luận có tổng lượt tương tác cao nhất sẽ đạt giải. (Chỉ tính tương tác trên Mạng xã hội Phật giáo Butta, bài đăng và bình luận bị trùng sẽ chỉ được tính 1 lần cao nhất).

Thời gian chương trình:

Chương trình sẽ diễn ra hàng ngày bắt đầu từ 19/5/2021 tới ngày 4/9/2021. Theo dõi Fanpage Butta.vn và mạng xã hội Phật giáo Butta mỗi ngày để nhận  tin và tham gia chương trình.

Giải thưởng và tiêu chí trao giải:

- Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi ngày sẽ có 1 bức tranh Sen được tặng cho Phật tử hữu duyên. 

-  9h hàng ngày, ban quản trị Mạng xã hội Phật giáo Butta sẽ tổng hợp số lượt tương tác hợp lệ với của bức tranh được đăng ngày hôm trước và đưa tên người trúng giải theo thể lệ. Đồng thời sẽ công bố thông tin của bức tranh kế tiếp.

-  Do tình hình giới hạn của dịch bệnh Covid19 giải thưởng chỉ áp dụng cho người dùng hiện đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.

- Danh sách phật tử tham gia sự kiện và kết quả tương tác sẽ được công bố để đảm bảo tính công bằng.

-  Phật tử hữu duyên trúng giải, vui lòng liên hệ ban quản trị mạng xã hội Phật giáo Butta tại địa chỉ https://m.me/Butta.vn và để lại thông tin gồm: Họ và tên đầy đủ, số điện thoại và địa chỉ nhận quà.

-  Ban quản trị mạng xã hội Phật giáo Butta.vn sẽ tiếp nhận nhận thông tin của quý Phật tử trong vòng 07 ngày kể từ khi công bố kết quả và tiến hành trao quà trong vòng 07 ngày sau đó. Nếu trong thời gian trên nếu không có liên hệ từ quý Phật tử trúng giải, tranh sẽ được bảo lưu để dành tặng cho chương trình sau.

-  Các phần thưởng không được quy đổi thành tiền mặt, vật phẩm đồng giá. Mọi thắc mắc khác về chương trình xin vui lòng liên hệ với ban quản trị qua Fanpage Butta.vn để được giải đáp.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của ban quản trị là quyết định cuối cùng.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Thảo Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây